GIỚI THIỆU

Tại Việt Nam, Hyundai Long Biên Chi Nhánh Hyundai Nguyễn Khoái là thương hiệu uy đứng đầu  về kinh doanh các loại xe Hyundai xe con, xe du lịch. Nằm ngay trong trung tâm Hà nội Hyundai Nguyễn Khoái là đại lý 3S lớn có đầy đủ trang thiết bị và xưởng sửa chữa ô tô hyundai chính hãng.

Hyundai là hãng sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng với công suất khoảng 2 triệu ô tô/năm. Cho tới nay, sức mạnh thương hiệu của hãng Hyundai ngày càng lớn mạnh, nằm trong top 100 danh sách “Các thương hiệu tốt nhất trên thế giới” với giá trị lên tới hàng chục tỷ USD. Qua một loạt các cuộc điều tra của tổ chức JD Power, Hyundai được đánh giá là thương hiệu xe bình dân có chất lượng tốt nhất.

Hyundai Long Biên Mở Rộng Thêm Chi Nhánh Hyundai Nguyễn Khoái.

Là một trong những hãng bán xe ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Hyundai Nguyễn Khoái luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Hyundai Long Biên “Tiến tới tương lai”. Hyundai Nguyễn khoái đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô ở đất nước Việt Nam.

Showroom hyundai nguyen khoai 2
Showroom bày bán xe hyundai nguyen khoai

Kể từ khi thành lập đến nay, Hyundai Long Biên, chi nhánh hyundai nguyễn khoái đã không ngừng phát triển lớn mạnh và liên tục đổi mới không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Hyundai Long Biên CN Nguyễn Khoái luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 80.000 xe/năm (theo 2 ca làm việc). Doanh số bán cộng dồn của Hyundai đạt trên 307.999 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường.

Hyundai Long Biên Cùng Chi Nhánh Hyundai Nguyễn Khoái Đi Vào Hoạt Động

Trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.000 người và hơn 200 nhân viên làm việc tại chi nhánh Hyundai Nguyễn Khoái và công ty sẽ mở rộng khắp trên cả nước, để cung cấp đủ các loại xe hyundai xe du lịch cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Hyundai long biên luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Hyundai, đại lý, nhà cung cấp, Hyundai đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp ô tô Hyundai Việt Nam. Với những thành tích đạt được.

Hyundai Nguyễn Khoái chi nhánh Hyundai Long Biên cung cấp các loại xe hyundai xe du lịch xe tải, Hyundai gand i10, Accent, Hyundai Elantran Hyundai Tucson, Hyundai Kona, Hyundai H150, Solati, Elantra Sport…

Thông Tin Liên Hệ

Huyndai Nguyễn Khoái

Đ/c: 55 Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sđt: 0985120996

mail: huy.hyundailongbien@gmail.com

 

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *